Giới thiệu công ty

Trang Chủ> Giới Thiệu >Giới thiệu công ty

Kính chào Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên thay mặt Ban Giám đốc, Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Hòa Gia xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự gắn bó, hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Hòa Gia thành lập vào năm 2000, là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm nhựa PE, PP, PETG, PET, PC, ABS, POM…

+ Bao bì mỹ phẩm cao cấp

+ Các loại chai, nắp, hủ

+ Nến điện tử

+ Khuôn mẫu ngành nhựa

+ Máy in 3D

Là thành viên của tập đoàn Namliong (Đài Loan), kết hợp công nghệ tiên tiến của Đài Loan và điều kiện sản xuất thuận lợi tại Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Hòa Gia luôn đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn có giá cả cạnh tranh và chất lượng ổn định so với các công ty cùng ngành.

Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Hòa Gia luôn quan tâm xây dựng uy tín và lòng tin đối với khách hàng trong lĩnh vực sản xuất của mình bởi những tiêu chí sau:

     - Mẫu mã đa dạng và mới lạ

     - Chất lượng sản phẩm ổn định

     - Giá thành cạnh tranh

     - Giao hàng đúng hẹn

     - Hậu mãi chu đáo

Ngoài các sản phẩm chủ lực của công ty, Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Hòa Gia luôn tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng tiến hành thiết kế và phát triển sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng .

Bên cạnh dòng sản phẩm truyền thống, hiện Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Hòa Gia đang tung ra thị trường dòng sản phẩm nhựa trong có kết hợp với linh kiện điện tử nhằm tối đa hóa nhu cầu của người tiêu dùngKhách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm nhựa của Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Hòa Gia luôn thân thiện với môi trường, không gây độc hại trong quá trình sử dụng

Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Hòa Gia cam kết sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng. tạo dựng niềm tin lâu dài đối với tất cả khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn sự gắn bó, hợp tác của Quý khách hàng.

                                                                 TM. Công ty TNHH Công Nghiệp Nhựa Hòa Gia

                                                                             Ban Giám Đốc công ty